Giới thiệu công ty

    Trang Trí Bảo Kim chuyên cung cấp, thi công phào chỉ trang trí, phào chỉ pu, phào chỉ ps…giấy dán tường các loại của Nhật, Ý, Đức…

    Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như thiết kế thi công nội thất, đặc biệt chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế thi công các loại phào chỉ, len tường, hoa văn phù điêu, mâm trần… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi đã cung cấp, thi công trang trí các nhà hàng, lâu đài, biệt thự, khách sạn…

     Trong thời gian qua, công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

     Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích, phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe ý kiến góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực hoạt động.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

     Với định hướng chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động chính: Cung cấp, tư vấn thiết kế trang trí nội thất, thi công các sản phẩm phào chỉ nhựa  nhập khẩu để phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Trang Trí Bảo Kim bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình: Biệt thự, nhà phố, văn phòng…
  • Cung cấp, thi công phào chỉ PU, PS cao cấp.
  • Phào chỉ PU nhũ vàng, dát vàng cao cấp
  • Tấm trần nghệ thuật, hoa văn, phù điêu chất lượng cao
  • Giấy Lohmann (Giấy Đức), Giấy Italino (Giấy Ý), giấy Hàn Quốc…

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0816 11 6616